[YOLO] NGÂN HÀNG SỐ TÍCH HỢP TIỆN ÍCH THẾ HỆ MỚI – SIÊU APP, SIÊU HOA HỒNG

0
726

Adpia chính thức ra mắt campaign ngân hàng số tích hợp tiện ích sành điệu thế hệ mới vào ngày 19/04/2019 với tên gọi phá cách “YOLO” – You Only Live Once.

  • Hoa hồng chiết khấu với mỗi lượt CÀI ĐẶT và ĐĂNG KÝ là 1x.000 VND/CPI
  • Kết quả sẽ được cập nhật sau 24h

Yolo VPbank

YOLO cung cấp khả năng thanh toán toàn cầu cho các khách hàng mà không cần phải cung cấp quá nhiều thông tin thông qua chiếc thẻ YOLO MasterCard. Khách hàng chỉ cần cung cấp họ tên, số điện thoại và email là đã có thể sở hữu chiếc thẻ này và mở ra cơ hội mua sắm không giới hạn. Với khả năng thanh toán tại tất cả các cửa hàng online, trang thương mại điện tử chấp nhận thanh toán qua thẻ MasterCard, khách hàng có thể mua sắm ở bất cứ đâu, tại bất kỳ thời điểm nào.

Bên cạnh đó, tính năng ngân hàng thông minh cũng góp phần giúp cho ngân hàng số YOLO trở nên khác biệt, điển hình là sản phẩm tiết kiệm YOLO Super. Đây là sản phẩm thực sự khác biệt cho phép quản lý chi tiêu và tối ưu hóa số tiền nhàn rỗi của khách hàng một cách thực sự hiệu quả.

Chiến dịch cực HOT và vô cùng dễ đẩy hơn bao giờ hết, chỉ cần Cài Đặt Ứng Dụng và Đăng Ký đã được coi là một CPI thành công. Quá là tuyệt vời phải không nào!

Để lại lời nhắn

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây