US Express – Giảm giá 66k cho tất cả các đơn hàng trên Amazon, Costo, Nordstrom Rack, Hautelook

0
1543

US Express là một trong những đối tác với mô hình thương mại điện tử xuyên quốc gia lớn của ADPIA với sứ mệnh giúp người Việt Nam tiếp cận được với hàng hoá nước ngoài, hiện tại là hàng hoá tại Mỹ, với cốt lõi là thông qua việc tích hợp các giải pháp công nghệ để mang đến một trải nghiệm mua sắm hàng hóa nước ngoài với giá cả minh bạch và hệ thống tự động hoá trọn vẹn và tiện lợi hơn.

Hiện tại, US Express đã hoàn thiện việc kết nối với sàn thương mại điện tử lớn nhất thế giới – Amazon.com với hơn 400 triệu sản phẩm thuộc tất cả các ngành hàng. Ngoài ra có chuỗi bán lẻ đứng thứ 2 thế giới – Costco Wholesales, Nordstrom Rack, Haute Look thường “cố tình lỗ” để đem đến mức giá RẺ nhất cho người tiêu dùng. Đây chính là điểm khác biệt của US Express muốn đem đến, giúp người Việt Nam lựa chọn được nhiều mặt hàng, sản phẩm giá tốt nhất trên các trang thương mại điện tử của Mỹ mà chưa có đơn vị ở Việt Nam nào làm ngoài US Express.

Hiện tại US Express đang có mã giảm giá cho việc mua hàng trên nhiều trang thương mại điện tử quốc tế thông qua US Express, cụ thể:

– MÃ GIẢM GIÁ US EXPRESS 66K CHO CÁC ĐƠN HÀNG TỪ 1 TRIỆU TRỞ LÊN TRÊN AMAZON: AMAZON66

Amazon là thị trường thương mại điện tử lớn nhất trên Thế Giới với kho hàng lên đến hơn 400 triệu sản phẩm thuộc các ngành hàng khác nhau. 

– MÃ GIẢM GIÁ US EXPRESS 66K CHO CÁC ĐƠN HÀNG TỪ 1 TRIỆU TRỞ LÊN TRÊN COSTCO: COSTCO66

Costco là một trong những nhà bán lẻ hàng tiêu dùng giá rẻ hàng đầu tại Mỹ, với hệthống hàng hóa đa dạng, từ hàng hiệu đến bình dân, sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu mua sắm của bạn. 

⇒ Link: https://usexpress.vn/costco/khampha

– MÃ GIẢM GIÁ US EXPRESS 66K CHO CÁC ĐƠN HÀNG TỪ 1 TRIỆU TRỞ LÊN TRÊN NORDSTROM RACK: NORDSTROMRACK66

NordstromRach là “thánh địa săn sale” của các tín đồ thời trang với hàng trăm deal giảm giá mỗi ngày lên đến 90%.

⇒ Link: https://nordstromrack.usexpress.vn

– MÃ GIẢM GIÁ US EXPRESS 66K CHO CÁC ĐƠN HÀNG TỪ 1 TRIỆU TRỞ LÊN TRÊN HAUTELOOK: HAUTELOOK66

Tại HAUTELOOK, bạn có thể sở hữu hàng loạt sản phẩm thời trang và làm đẹp chất lượng đến từ nhiều thương hiệu uy tín tại Mỹ với mức giá ưu đãi lớn.

⇒ Link: https://hautelook.usexpress.vn/

HẠN CHƯƠNG TRÌNH ĐẾN 10/06/2019

Nút đăng ký ngay

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here