[US EXPRESS] CHƯƠNG TRÌNH PRIME DAY CỦA AMAZON – 15/07/19

0
353

Ngày 15/07 sắp tới sẽ có chương trình Prime Day – Ngày hội giảm giá trên trang thương mại điện tử lớn nhất thế giới Amazon. Chương trình sẽ diễn ra vào 12am – 15/07 tại Mỹ, tương đương 2pm – 15/07 tại Việt Nam.

Không chỉ sôi động tại Mỹ, khá nhiều người mua hàng ở Việt Nam cũng quan tâm đến sự kiện trên. Đây là cơ hội để nhiều người biết đến những tiện lợi khi đặt hàng của Amazon thông qua US Express.

Lợi ích khi mua hàng từ chương trình Prime Day Amazon thông qua US Express

Ngoài giúp bạn chuyển hàng từ Mỹ về, US Express còn mang lại khá nhiều tiện ích cho bạn

Hưởng trọn quyền lợi Prime với mức phí 0 đồng

Thông thường để tham gia Prime Day của Amazon, bạn sẽ phải có tài khoản Prime ở đây (tài khoản Prime được hưởng ưu đãi miễn phí giao hàng nội địa + giao nhanh 1-3 ngày). Tuy nhiên nếu bạn đăng ký mua hàng qua US Express, bạn sẽ được hưởng các ưu đãi của tài khoản Prime mà không phải trả phí, ngoài ra còn được hỗ trợ bởi US Express trong quá trình mua hàng.

Giao diện real-time dễ dàng chọn mua và thanh toán

US Express có giao diện Amazon tích hợp realtime với website, giúp cho người mua dễ dàng tìm kiếm sản phẩm và chọn nhà cung cấp ngay trên Amazon.

Chi phí minh bạch

Giá và chi phí cho sản phẩm được hiển thị minh bạch, rõ ràng trên website. Chi phí mua hộ cũng được công khai và báo đầy đủ đến khách hàng.

Không cần thẻ visa

Bình thường nếu mua hàng nước ngoài sẽ cần đến thẻ visa để thanh toán, nhưng nếu mua qua US Express, bạn có thể tha hồ thanh toán qua thẻ ATM hoặc thanh toán trực tiếp.

Hệ thống tự động cập nhật

Với ngày hội lớn như Prime Day của Amazon thì việc cập nhật sản phẩm liên tục vô cùng dễ dàng nhờ vào US Express, bạn sẽ không phải lo lắng về việc đang đặt thì hết hàng.

Nhận hàng sau 7-12 ngày

Sau khi đặt hàng, bạn chỉ cần phải chờ khoảng hơn 1 tuần là đã có thể nhận được hàng, không phải chờ đến cả tháng như cách đặt thông thường

Nhận hàng Prime Day của Amazon thông qua US Express

Cách mua hàng chương trình Prime Day thông qua US Express

Bước 1: TÌM SẢN PHẨM: Ghé store AMAZON trên US Express. Tìm kiếm sản phẩm. Chọn sản phẩm muốn mua và nhấn vào “Đặt mua hộ trên US Express”.

Bước 2: NHẬN BÁO GIÁ TỰ ĐỘNG: Hệ thống US Express sẽ báo giá tự động sản phẩm bạn muốn mua

Bước 3: THANH TOÁN ĐƠN HÀNG: Linh hoạt bằng các phương thức: Internet banking, chuyển khoản trực tiếp, qua thẻ tín dụng, vv…

Bước 4: NHẬN HÀNG: Ngồi nhà rung đùi, đơn hàng sẽ giao đến cho bạn trong khoảng từ 7 – 12 ngày làm việc

Đừng bỏ lỡ ngày sale lớn Prime Day của Amazon nếu là 1 tín đồ mua sắm online, nhờ vào US Express, nỗi lo về mua hàng từ Mỹ sẽ hoàn toàn được giải quyết. Và đừng quên ghé thăm Tiếp thị liên kết ADPIA trên Facebook và Newpub thường xuyên để cập nhật thông tin sự kiện bạn nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here