Tự hào Việt Nam – Xem đua xe Công thức 1 chỉ với 700k trên Adayroi

0
473

Như các bạn đã biết năm 2020, Giải đua công thức 1 Grand Prix sẽ lần đầu tiên được tổ chức ở Việt Nam. Việc F1 đến Hà Nội vào tháng 4/2020 tạo cơ hội cho khán giả trong nước được tận mắt chứng kiến những siêu sao Lewis Hamilton, Max Verstappen, Sebastian Vettel so tài tại Việt Nam mà không phải bỏ ra hàng ngàn đô la Mỹ ra nước ngoài xem thi đấu.

Tập đoàn Vingroup là đơn vị tổ chức giải đua ô tô Công thức 1 tại Việt Nam. Đây là sự kiện hứa hẹn sẽ thu hút hàng triệu người hâm mộ không chỉ ở Việt Nam và trên thế giới.

Hiện tại vé của sự kiện đã được phân phối trên hệ thống của Adayroi và Adayroi đã thông báo mức hoa hồng chính thức cho các Affiliate Network như sau:

  • Thời gian: Từ ngày 17/07/2019
  • Hoa hồng áp dụng: 2%
  • Link sự kiện: http://bit.ly/2JEMIqV
  • Vé phổ thông giá chỉ từ 700.000 VNĐ

Mức hoa hồng 2% dành cho Affiliate được áp dụng với cả 3 hạng vé: vé doanh nghiệp, vé khán đài và vé phổ thông.

Đây sẽ là sự kiện thu hút đông đảo tầng lớp xã hội tham gia, đặc biệt là những người trẻ và những người có thu nhập trên trung bình. Ngoài các đường đua bốc lửa, khán giả còn có cơ hội được đắm chìm vào lễ hội âm nhạc trong & ngoài nước, trải nghiệm văn hóa ẩm thực đa dạng, hoặc các hoạt động vui chơi, giải trí…

FORMULA 1 Vietnam Grand Prix 2020 hứa hẹn sẽ là một sự kiện không thể bỏ lỡ của khán giá đam mê tốc độ. Các bạn đừng bỏ lỡ cơ hội hấp dẫn này!

 

 

Để lại lời nhắn

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây