THAM GIA AFFILIATE MARKETING VỚI ADPIA

0
182

Hôm nay Adpia sẽ hướng dẫn các bạn chi tiết cách thức đăng ký tham gia Affiliate Marketing. Trước hết phải khẳng định lại rằng khi tham gia làm Affiliate các bạn hoàn toàn không mất một khoản phí nào và hoa hồng nhận được sau đó sẽ hoàn toàn phụ thuộc vào những nỗ lực từ cá nhân bạn.

 

Để tham gia hệ thống Adpia, trước tiên các bạn truy cập vào website http://adpia.vn/ , sau đó các bạn sẽ thấy giao diện như hình dưới đây

anh1

Để đăng ký tài khoản các bạn nhấp chuột vào mục LOGIN ở phía trên bên phải màn hình sau đó chọn phần đăng ký ngay.

anh2anh3

Sau khi đăng ký ngay bạn sẽ được chuyển đến một trang mới yêu cầu xác thực các điều khoản sử dụng khi tham gia làm Affiliate trên hệ thống Adpia. Để xác thực các bạn nhấp chuột vào nút “Tôi đồng ý với các điều khoản ở trên” và nhấn tiếp tục.

anh4

Việc cần làm tiếp theo là bạn phải hoàn thành thông tin tài khoản cá nhân với các thông tin như tên đăng nhập, họ tên, ngày sinh…

anh5

Quan trọng hơn các bạn cần chú ý là mục “Thông tin trang web” ở dưới. Đối với những bạn Affiliate đã sở hữu website riêng thì các bạn chỉ cần điền đường dẫn trang web của mình vào. Nhưng đối với những cá nhân chưa có website thì các bạn sẽ điền đường dẫn trang facebook cá nhân. Với những mục như lĩnh vực hay mô tả, thông tin nhập sẽ tùy ở các bạn.

anh6

Tiếp theo các bạn nhấn hoàn thành và việc quan trọng còn lại là “vào email đã đăng ký ở trên” xác thực đăng ký tài khoản, và như vậy bạn đã chính thức tham gia hệ thống Affiliate Marketing của Adpia.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây