Tặng các bạn công cụ đánh giá nghìn đô

0
813

Gửi các bạn Affiliate của Adpia,

Chắc hẳn các bạn đã chạy chiến dịch CPO đều biết rằng cái khó nhất khi chạy đó là làm sao để quảng cáo không bị chặn bởi Facebook. Nhiều bạn tâm sự với chúng tôi rằng phải mất đến cả chục triệu đồng tiền test mới tìm ra được content phù hợp và có tính chuyển đổi tốt.

Hiểu được điều này, Adpia xin chia sẻ cho bạn công cụ có thể giúp bạn tiết kiệm tới cả nghìn đô tiền test quảng cáo. Xin giới thiệu tới bạn công cụ BigSpy.com.

Công cụ này có điểm gì đặc biệt?

– Hoàn toàn MIỄN PHÍ: bạn chỉ cần đăng ký tài khoản là có thể sử dụng

– Theo dõi CONTENT ĐỐI THỦ: bạn chỉ việc search tên thương hiệu hoặc sản phẩm của đối thủ là sẽ xem được quảng cáo của họ

– Biết được mẫu content nào có TỶ LỆ CHUYỂN ĐỔI CAO: bạn có thể xem trực tiếp mẫu quảng cáo và biết mẫu nào có tỷ lệ tương tác cao (like, comment, share)

Và quan trọng nhất đó là nó sẽ giúp bạn tìm ra content phù hợp cho chiến dịch CPO. Bạn chỉ cần search từ khóa như: mọc tóc, tỏi đen, giảm cân,… là BigSpy sẽ cung cấp cho bạn một kho dữ liệu tương ứng.

Quá tuyệt vời phải không? Hãy test thử ngay công cụ này và xem các mẫu content trên đó hiệu quả đến thế nào nhé. Bạn có thể chạy quảng cáo Facebook với các chiến dịch NGON ĂN nhất của Adpia dưới đây:

► Hatachi – Mãi mãi tuổi đôi mươi: http://bit.ly/2NJeF4L

► Hoàn Xuân Thang – Trả lại tuổi thanh xuân: http://bit.ly/2NF3Kck

► Tỏi Đen Kochi: http://bit.ly/2NF3UQY

Ngoài ra còn rất nhiều chiến dịch hấp dẫn khác cho bạn lựa chọn. Tham gia ngay:

Để lại lời nhắn

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây