[SVCARE] Discount 5% – Thon thả sau 3 ngày – Thỏa sức diện BIKINI

0
237

SVCare là Merchants mới lên sóng trong cuối tháng 5 vừa rồi nhưng đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của các bạn Affiliate bởi tính thiết thực của các sản phẩm nhãn hàng này cung cấp.

Thesvcare.com là trang thương mại đầu tiên & duy nhất tại Việt nam chỉ chấp nhận giới thiệu các sản phẩm đạt chuẩn hữu cơ cao cấp nhất. Hiện tại đời sống của người dân ngày càng nâng cao và nhu cầu với các sản phẩm hữu cơ đang tăng một cách nhanh chóng. Để đẩy số thành công chiến dịch của SVCare, bạn cần tập trung vào 2 đặc điểm sau đây của thị trường:

1.Sản phẩm chuẩn hữu cơ “thật” hay ‘giả”

Do những lợi ích sức khỏe lâu dài sản phẩm hữu cơ (organic) mang lại, nên xu hướng sử dụng sản phẩm hữu cơ tăng rất cao trong 2 năm gần đây, dẫn đến nguồn cung không đủ đáp ứng nhu cầu —> Lợi dụng thực trạng này, có rất nhiều sản phẩm “tự phong” là hữu cơ (organic giả mạo) để bán cho NTD khi cơn sốt hàng Organic tăng cao để trục lợi. Các bạn có thể hướng dẫn khách hàng cách nhận biết để khách hàng tin tưởng và lựa chọn các sản phẩm hữu cơ của SVCare.

2. Đối tượng sử dụng

Theo công bố của cty Nghiên cứu thị trường, Đối tượng tiêu dùng sản phẩm hữu cơ là những người từ 31-39 tuổi và có con nhỏ, tập trung nhiều nhất ở HCM. Bạn có thể sử dụng các dữ liệu này để target được chính xác hơn. Bạn cũng cần lựa chọn đối tượng cho phù hợp với sản phẩm bạn đang chạy.

Hiện tại, SVCare đang có chương trình ưu đãi đặc biệt cho sản phẩm Siêu Thực Phẩm Giảm Cân Hữu Cơ Miessence FAST – 3 ngày giảm 3kg.

  • Thời gian sự kiện: 29/5 – 9/6/2019
  • Ưu đãi: DISCOUNT 5% khi khách hàng nhập mã [HAPPYTIME]
  • Link sản phẩm: http://bit.ly/2wnwDhF

Đây là chương trình tập trung vào nhóm khách hàng đang có mong muốn giảm cân, nhất là các chị em khi đang vào mùa du lịch, chị em nào cũng muốn dáng thon thả để tha hồ diện BIKINI.

Ngoài ra, SVCare còn có chương trình tặng quà cho khách hàng như sau:

  • Mua 1 Kem Đánh Răng trẻ em hữu cơ vị chuối (Radius) Tặng 1 bộ bàn chải tập đánh răng cho bé trị giá 179.000 VND (20 đơn hàng đầu tiên)
  • Mua 1 tặng 1 Trà giảm cân hữu cơ Traditional Medicinals (20 túi) cho 10 đơn hàng đầu tiên

Ngày mai sự kiện bắt đầu rồi, các bạn tham gia ngay nhé!

Tham gia ngay

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here