MÙA ĂN CHƠI – HOA HỒNG PHƠI PHỚI

0
1066

Thân gửi các bạn Affiliate của Adpia,

Như các bạn đã biết. tháng 4 này là tháng của những ngày nghỉ lễ, người lao động sẽ được nghỉ đến 8 ngày trong dịp Giỗ tổ Hùng vương và 30/4, 1/5. Đây là cơ hội rất tốt cho bạn bè, gia đình và các hội nhóm tụ tập, tổ chức những cuộc đi du lịch tận hưởng dài ngày.

Tháng 4 cũng là tháng bắt đầu của mùa hè, mùa của du lịch và kéo dài đến tận tháng 9 hàng năm. Mùa du lịch cũng chính là thời điểm bạo chi của người tiêu dùng. Do đó, nếu bạn là người làm kinh doanh, đừng bao giờ bỏ lỡ miếng bánh hấp dẫn này.

Adpia có gì cho bạn trong Mùa Du Lịch này?

Với các bạn làm Affiliate, Adpia trân trọng thông báo và nhấn mạnh tầm quan trọng của MÙA DU LỊCH trong kế hoạch tăng doanh thu và hoa hồng cho các bạn.

Hiện tại Adpia đã xây dựng cho mình hệ thống các Merchant đa dạng, đủ tạo ra hệ sinh thái du lịch, bao trọn vẹn các sản phẩm dịch vụ cho toàn bộ các hoạt động của khách hàng. Các bạn Affiliate có thể thỏa sức tạo nội dung, upsale nhiều sản phẩm trên cùng một nhóm đối tượng khách hàng. Quá tuyệt vời phải không?

  • Mảng sản phẩm phục vụ mùa du lịch (thời trang, phụ kiện, mỹ phẩm,…): Adayroi, Shopee, Lazada
  • Mảng đặt phòng: Klook, Agoda, Luxstay
  • Di chuyển: chungxe, dichungtaxi
  • Ẩm thực: Adayroi

Sự kiện MÙA ĂN CHƠI – HOA HỒNG PHƠI PHỚI

Cũng trong tháng 4 này, Adpia tổ chức sự kiện thưởng hoa hồng cho các Affiliate để hỗ trợ các bạn đánh mạnh vào mảng du lịch. Cụ thể:

  • Thưởng thêm 10% hoa hồng của các đơn hàng thuộc nhóm ngành hàng du lịch có trong danh sách của Merchant áp dụng tại bên dưới:

  • Thời gian áp dụng: 15/04/2019 đến 14/05/2019

Quá ĐA DẠNG và HẤP DẪN phải không các bạn Affiliate? Đủ dịch vụ cho DU LỊCH TỪ A ĐẾN Z luôn nha!

Các bạn Affiliate cũng đừng quên rằng AGODA, KLOOK là các MERCHANTS Quốc Tế nha, nếu bạn đang nhắm đến nhóm đối tượng nước ngoài thì đây là 2 lựa chọn quá tuyệt vời.

Nút đăng ký ngay

Để lại lời nhắn

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây