[Hot] Summer Sale – Mua 2 tặng 1: O & Young, Honey Jackson, Perfect White

0
380

Tháng 7 là tháng của chuỗi các sự kiện ưu đãi đến từ hàng loạt các Merchants hàng đầu như Shopee, Lazada, Adayroi,… Ngoài các Merchants CPS, CPA thì Adpia cũng có khuyến khích các merchants CPO đẩy mạnh các hoạt động khuyến mại nhằm thu hút khách hàng.

Trong tháng 7 này, Merchant NewZealand sẽ mở đầu bằng chương trình khuyến mại mùa hè cực hấp dẫn. Đây là Merchant hàng đầu về các dòng mỹ phẩm cao cấp nhập khẩu từ nước ngoài và hiện đang có tới 3 chiến dịch CPO đang chạy trên Network của Adpia: O & Young, Honey Jackson, Perfect White.

NewZealand đã triển chương trình SUMMER SALE – MUA 2 TẶNG 1 áp dụng cho cả 3 sản phẩm trên trong thời gian từ 1/7 – 31/8/2019. Cụ thể như sau:

  • Thời gian: 1/7 đến 31/8/2019
  • Áp dụng cho 3 sản phẩm: O & Young, Honey Jackson, Perfect White
  • Trong trường hợp bạn mua 2 sản phẩm khác loại thì sản phẩm tặng thêm sẽ là sản phẩm có giá trị có giá trị thấp hơn trong 2 sản phẩm đó.

Aff nên chạy thế nào để hiệu quả nhất?

  • Bạn nên target đến những khách nhóm khách hàng có thu nhập trung bình trở lên bởi nhu cầu làm đẹp bây giờ là phổ biến ở cả nam và nữ. Đặc biệt bạn tập trung vào nhóm hoạt động trong các lĩnh vực coi trọng hình thức người làm nghệ thuật, nhân viên sale, lễ tân,…
  • Trong trường hợp khách hàng đặt các đơn hàng lẻ bạn hoàn toàn có thể gom đơn lại và đặt 2 sản phẩm cùng lúc để nhận ưu đãi. Sản phẩm được tặng thêm bạn có thể toàn quyền sử dụng (dùng cho bản thân, tặng, bán lại,…)

Đây sẽ là dịp tốt để các bạn Affiliate đẩy số cho 3 chiến dịch này. Hoa hồng cho các chiến dịch giao động từ 184.000 ~ 577.000 VNĐ.

Mọi thắc mắc bạn có thể liên hệ support của Adpia để được hỗ trợ. Tham gia ngay:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here