[Lazada] Hè sang săn hàng sale 60%

0
780

Lazada 6.6 – Hè Sang Săn Hàng Sale 50% là chương trình khuyến mãi lớn nhất trong tháng 6 này của Lazada. Theo nguồn tin nội bộ thì quy mô đợt sale này sẽ lớn hơn nhiều so với đợt sale 5.5. Chương trình sẽ diễn ra từ ngày 6.6.2021 – 10.6.2021.

Vậy Lazada Sale 6.6 có gì HOT? Liệu sẽ có mã giảm giá Lazada 666K được tung ra không? Hay có những ưu đãi gì liên quan đến số 6? Hãy cũng theo dõi ngay sau đây nhé!

lazada-he-sang-san-hang-sale-6-6
lazada-he-sang-san-hang-sale-6-6

1. Thời gian khuyến mãi

Với những đợt khuyến mãi lớn thì Lazada sẽ chia lịch khuyến mãi làm 2 giai đoạn. Đó là giai đoạn Teasing và gian đoạn Mega.

Lịch của chương trình Lazada Sale 6.6 – Hè sang săn hàng sale sẽ nhưu sau:

    • Teassing: từ ngày 01/06/2021 – 05/06/2021
    • Maga: từ 06/06/2021 – 10/06/2021

Teasing: là giai đoạn chuẩn bị cho chương trình khuyến mãi Lazada 6/6. Trong khoảng thời gian này, Lazada sẽ tung trước các mã giảm giá toàn sàn, các mã freeship, mã giảm giá từ nhà bán hàng, mã giảm giá của các đối tác thanh toán.

Nhiệm vụ của bạn là thu thập các voucher này cho vào ví, chơi các minigame để nhận thêm mã giảm giá Lazada khác. Đồng thời, tìm kiếm và chọn các sản phẩm cần mua cho sẵn vào giỏ hàng…

Mega: là giai đoạn chính thức diễn ra chương trình khuyến mãi Lazada 6.6. Trong giai đoạn này bạn tiến hành thanh toán cho các sản phẩm bạn yêu thích.

Đặc biệt, khung giờ 0H – 2H ngày 06/06 thì các sản phẩm sẽ được giảm giá cực sâu đó nhé. Áp thêm mã voucher giảm giá Lazada vào nữa thì quá hời luôn.

2. Thu thập Voucher tích lũy

Voucher tích lũy là một loại voucher mới trên Lazada. Nó giúp bạn được giảm giá cho sản phẩm bạn mua như những mã giảm giá Lazada bình thường khác.

Điểm cộng của voucher tích lũy là có thể áp dụng chung với các loại voucher khác trong cùng 1 đơn hàng. Vì thế sẽ giúp bạn được tiết kiệm nhiều hơn.

Cụ thể, 5 loại voucher bạn có thể áp dụng trong cùng 1 đơn hàng trên Lazada bao gồm: Voucher từ Lazada, Voucher từ nhà bán hàng (shop), Voucher thanh toán (của các ngân hàng hoặc ví điện tử), Voucher tích lũy, Voucher freeship.

Bắt đầu từ ngày 01/06 – 10/06 của đợt khuyến mãi Lazada 6.6 này, voucher tích lũy sẽ được tung ra mỗi ngày cho bạn thu thập. Giá trị của mỗi lần thu thập voucher tích lũy là khác nhau.

Voucher tích lũy bắt đầu có hiệu lực sử dụng từ 0H ngày 06/06. Tất nhiên sau đó từ ngày 06/06 – 10/06 bạn vẫn tiếp tục thu thập thêm voucher tích lũy được nhé!

Sẽ có 2 mức giảm cho voucher tích lũy đợt Sale 6.6 này. Đó là:

    • Giảm 100K cho mỗi 1,2 Triệu trong giá trị đơn hàng (áp dụng cho ngành hàng Điện tử). Ví dụ đơn hàng của bạn trị giá từ 1,2 triệu đến dưới 2,4 triệu thì sẽ được giảm 100k. Đơn hàng từ 2,4 triệu đến dưới 3,6 triệu thì được giảm 200k…
    • Giảm 25K cho mỗi 250K trong giá trị đơn hàng (áp dụng cho các ngành hàng còn lại). Ví dụ đơn hàng của bạn trị giá từ 250K đến dưới 500K thì sẽ được giảm 25K. Đơn hàng từ 500K đến dưới 750K thì sẽ được giảm 50K…

Tổng số tiền tích lũy của đợt này là 400K. Tất nhiên, bạn phải thu thập mỗi ngày thì mới nhận được số tiền tối đa này. Mỗi ngày, bạn chỉ cần vào thu thập voucher tích lũy 1 lần là đủ. Vì vậy bạn nhớ hẹn đồng hồ để không bỏ sót ngày nào nhé.

Nếu bạn chưa biết cách thu thập voucher tích lũy Lazada ở đâu, các xác định sản phẩm áp dụng được voucher tích lũy Lazada hay làm thế nào để sử dụng voucher tích lũy Lazada thì xem hướng dẫn chi tiết tại bài viết này nhé: https://magiamgialazada.vn/voucher-tich-luy-lazada/

3. Mua sớm giảm sâu: Pre-Sale

Pre-Sale là chương trình diễn ra trong giai đoạn Teasing của đợt khuyến mãi Lazada 6.6.

Trong chương trình này Lazada sẽ mở bán sớm rất nhiều sản phẩm với giá ưu đãi. Bạn sẽ tiến hành đặt cọc trước 10% giá trị sản đó. Đến ngày Mega thì bạn thanh toán nốt 90% giá trị còn lại.

Danh sách sản phẩm tham gia chương trình Pre-Sale sẽ được Lazada công bố kèm theo giá bán tương ứng. Tất nhiên, mức giá này sẽ rất hời so với giá bán ngày bình thường.

Nếu yêu thích sản phẩm nào thì bạn nhớ đặt cọc trước cho sản phẩm đó nhé.

Có một điều quan trọng bạn cần chú ý! Đó là khi bạn đã đặt cọc rồi mà không muốn mua sản phẩm đó nữa thì tiền cọc sẽ không được hoàn lại nha. Vì thế bạn hãy so sánh giá của sản phẩm với các sàn khác hoặc với ngày bình thường kỹ càng. Nếu thấy nó thực sự có giá tốt thì mới đặt cọc nha!

Để biết chi tiết cách mua hàng cọc trước như thế nào thì bạn có thể xem ở bài viết hướng dẫn cụ thể tại đây: ⇒ Hướng dẫn mua hàng cọc trước Pre-Sale trên Lazada

4. Miễn phí vận chuyển toàn quốc

4.1. Miễn phí vận chuyển từ Lazada

Hiện nay, để được miễn phí vận chuyển trên Lazada thì đa số bạn phải sưu tầm và sử dụng voucher freeship (ngoại trừ 1 số shop có chính sách hỗ trợ vận chuyển riêng).

Trong đợt khuyến mãi Lazada 6.6 này cũng sẽ có rất nhiều mã freeship được tung ra cho bạn thu thập và sử dụng. Mức giảm phí vận chuyển tối đa là 40K. Bên cạnh đó cũng có nhiều mã freeship giảm tối đa 20K hoặc 10K được tung ra áp dụng cho những đơn hàng có giá trị nhỏ.

Thời gian thu thập mã voucher freeship Lazada cũng bắt đầu từ giai đoạn Teasing. Mỗi tài khoản được thu thập tối đa 3 mã freeship. Vì thế bạn nhớ sưu tầm cho đủ để sử dụng nha.

4.2. Miễn phí vận chuyển từ shop bán hàng

Ngoài việc sưu tầm mã miễn phí vận chuyển từ Lazada thì bạn cũng không nên bỏ qua chương trình hỗ trợ miễn phí vận chuyển từ người bán.

Các sản phẩm có hỗ trợ freeship sẽ có logo khi bạn tìm kiếm sản phẩm. Bạn có thể xem hình ví dụ minh họa như dưới đây:

Điều đặc biệt nữa là chương trình hỗ trợ phí vận chuyển toàn quốc từ Nhà bán hàng như thế này luôn được áp dụng quanh năm nhé. Cái này mình thấy nhiều bạn không biết và đã bỏ qua ưu đãi này.

Vì vậy, khi muốn mua sản phẩm nào đó, bạn hãy xem chính sách hỗ trợ miễn phí vận chuyển của Shop bán hàng đó nhé.

5. Brand Mega Offer – Siêu Sale Hàng Hiệu 75%

Brand Mega Offer là chương trình giảm giá đặc biệt từ các thương hiệu chính hãng trên Lazada.

Trong các đợt sale lớn thì đây là chương trình thu hút được sự quan tâm nhiều nhất của người dùng. Vì các sản phẩm tham gia chương trình đều là hàng chính hãng 100% từ các thương hiệu nổi tiếng.

Các thương hiệu này trực tiếp mở gian hàng trên Lazada để bán sản phẩm của họ. Vì thế sẽ có rất nhiều ưu đãi đặc biệt cho khách hàng.

Trong đợt sale Lazada 6.6 này, Siêu sale hàng hiệu 75% chỉ diễn ra chớp nhoáng trong khung giờ vàng 0H – 2H ngày 6/6 thôi nhé.

Ngoài mức giảm giá đến 75% thì các sản phẩm chạy chương trình Siêu sale hàng hiệu vẫn có thể áp dụng thêm các mã giảm giá để được giảm thêm. Vì vậy bạn cần tranh thủ chốt đơn càng sớm càng tốt kẻo bị hết hàng nhé!

6. Flash Sale chớp nhoáng

Flash sale cũng là một trong những chương trình khuyến mãi nổi bật trong đợt sale Lazada 6.6 năm nay.

Các sản phẩm tham gia flash sale cũng sẽ có giá thành thấp hơn nhiều so với ngày thường. Nhiều sản phẩm giá sốc sẽ hết hàng trong vòng 1-2s nếu bạn không nhanh tay.

Tuy nhiên, Flash Sale lại diễn ra nhiều khung giờ trong ngày. Vì thế bạn sẽ có nhiều cơ hội để săn được deal giá tốt hơn.

Cụ thể các khung giờ Flash Sale trong đợt khuyến mãi 6.6 này như sau:

  • Riêng ngày 6/6: 0H – 2H – 12H – 19H – 24H
  • Từ 07/06 – 10/06: 0H – 12H – 19H – 24H

Đừng quên trong các khung giờ flash sale thì Lazada sẽ mở bán các deal 1Đ, deal 49K cực kỳ hot nhé. Ngoài ra, các sản phẩm trong list deal 49K còn được tặng thêm mã giảm giá Lazada 10K nữa. Bạn lấy thêm mã freeship 20K đơn từ 49K và mã freeship 40K đơn từ 300K nữa thì quá ngon luôn!

7. Một số ưu đãi khác

Trong đợt Lazada khuyến mãi 6.6 này còn có nhiều chương trình ưu đãi khác cực kỳ hấp dẫn mà bạn không nên bỏ qua.

Ví dụ như: top deal bán chạy giảm 50%, Flexible Combo – Càng Mua Càng Giảm, ưu đãi từ các ngành hàng…

Ngoài ra, các chương trình livestream hoặc game tương tác trên ứng dụng Lazada cũng sẽ có nhiều mã voucher giảm giá được tung ra cho người tham gia.

Đặc biệt, chương trình Đại nhạc hội – Lazada Super Show với sự tham gia của rất nhiều nghệ sĩ, ca sĩ nổi tiếng diễn ra vào tối ngày 5.6 trước thềm Mega Sale cũng thu hút được sự quan tâm đông đảo của khách hàng.

Tất nhiên, khi theo dõi chương trình Super Show này cũng sẽ có nhiều mã giảm giá và quà tặng giá trị được tung ra. Thế nên bạn đừng bỏ lỡ nhé!

Lời Kết

Trên đây là một số thông tin ban đầu về chương trình khuyến mãi Lazada 6.6 – Hè Sang Săn Hàng Sale 50% năm nay. Mình sẽ cập nhật chi tiết hơn vào khoảng cuối tháng 5 nhé. Bạn nhớ quay lại đây để không bỏ lỡ những thông tin hot nhé.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây