Kỹ năng tối thiểu cần phải có của người làm tiếp thị liên kết

0
605
tiếp thị liên kết
tiếp thị liên kết
  1. Kỹ năng máy tính và công nghệ:

Kiếm tiền với tiếp thị liên kết (Affiliate marketing) là cách kiếm tiền online, mà đã gọi là online thì bạn phải biết cách thao tác trên máy tính hoặc điện thoại.

Có một số bạn muốn bắt đầu với công việc này, nhưng ngay cả việc đăng ký tài khoản affiliate mà bạn cũng không làm được, thì làm sao tiếp cận với những bước phức tạp tiếp theo như lấy lấy hay chia sẻ link.

Bạn không cần quá giỏi về máy tính, nhưng ít ra bạn phải biết những thao tác cơ bản như Copy – Paste, đăng ký tài khoản, cách chụp/quay màn hình máy tính,…

Thậm chí, bạn phải có kỹ năng Search Google và tìm kiếm thông tin nữa. Nghe cái này có vẻ hơi buồn cười, vì ai mà lại không biết search Google chứ. Nhưng nhiều bạn cứ lười tự tìm hiểu, hoặc không biết cách tìm kiếm thông tin trên mạng, toàn đi hỏi và đợi người khác trả lời.

Ai cũng có công việc riêng của họ, họ không có trách nhiệm phải giải đáp thắc mắc cho bạn.
Hãy tự mình tìm tòi, nghiên cứu kiến thức trên Google. Kiến thức bạn tự tìm tòi sẽ “ngấm” hơn rất nhiều đấy.

2. Kỹ năng viết nội dung:

Nội dung chính là yếu tố cốt lõi quyết định sự thành công khi làm tiếp thị liên kết. Khách hàng mua hàng từ bạn, là khi họ đọc nội dung của bạn.

Nếu bài đánh giá, review sản phẩm của bạn tốt, đánh giá khách quan về sản phẩm. Chắc chắn sẽ thuyết phục được khách hàng mua hàng ngay lập tức.

Và chắc chắn là họ sẽ nhấn vào link affiliate của bạn và mua hàng => bạn có hoa hồng. Nhiều bạn mới không hiểu vấn đề của việc kiếm tiền từ affiliate marketing là như thế nào? cứ chỉ biết share link bừa bài trên các group rồi kêu không có hiệu quả.

Bạn share link như thế, khách hàng có nhấn vào link của bạn. Nhưng họ không được thuyết phục thì họ cũng không mua hàng đâu.

Nhấn Like và Chia sẻ page để cập nhật những bài chia sẻ mới nhất về Kiếm tiền tiếp thị liên kết nhé!!!

Đọc thêm:

Cách làm tiếp thị liên kết ở Việt Nam đem lại hiệu quả

3 công cụ Online miễn phí giúp Affiliate Marketing hiệu quả

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây