Hướng dẫn nâng cao hiệu quả chiến dịch Easy Credit

0
700

Tài chính đang là mảng được nhiều Affiliate Network đẩy mạnh từ khoảng đầu năm 2019 đến nay. Điều này là dễ hiểu khi mà hiện tại người người làm kinh tế, nhà nhà làm kinh tế, nhu cầu vay tiền để kinh doanh là rất cao trong khi thủ tục ngày càng đơn giản. Đây là mảng Affiliate hứa hẹn sẽ đem lại doanh thu khủng cho các bạn Publisher trong thời gian tới.

Vậy chạy chiến dịch tài chính như nào cho hiệu quả?

1. Kênh tiếp cận có phí

Thường các bạn Publisher sẽ lựa chọn 2 kênh có phí chính để tiếp cận đối tượng tiềm năng là Facebook Ads và Google Adword. Mỗi kênh sẽ có ưu nhược điểm cụ thể như sau:

  • Facebook: chi phí rẻ, độ phủ rộng nhưng nội dung cần phải hấp dẫn, thuyết phục được người. Bạn cần test để chọn ra nội dung nào có tính chuyển đổi cao.

  • Adword: chi phí ads cao nhưng khách hàng có nhu cầu thực sự, tỷ lệ chuyển đổi cao

Thường các bạn sẽ chạy về một trang Landing page nhằm thuyết phục khách hàng trước khi điều hướng qua link Affiliate về trang chủ của nhà cung cấp.

Lưu ý:

Khi hoạt động các kênh có phí bạn cần tính toán và đánh giá được hiệu quả của quảng cáo. Tính toán ROI của khi quảng cáo là đặc biệt quan trọng để bạn chọn tiếp tục hay kết thúc một chiến dịch.

Bạn có thể tham khảo tối ưu hóa quảng cáo tại đây: http://bit.ly/32bEIoq

 2. Kênh tiếp cận không phí

SEO: Phương án này sẽ cần nhiều thời gian hơn một chút nhưng một khi các keyword mà bạn SEO lên được top Google thì bạn sẽ chẳng phải làm gì ngoài việc tận hưởng hoa hồng tăng đều mỗi ngày.

Bạn sẽ cần tạo cho mình một website, tạo nội dung và SEO các từ khóa có lượng tìm kiếm và chuyển đổi cao.

CHIẾN DỊCH EASY CREDIT

Để chạy hiệu quả chiến dịch này bạn cần chú ý các điều kiện khi target khách hàng tiềm năng thỏa mãn điều kiện xác nhận hoa hồng:

– Khu vực cho vay: Bà Rịa–Vũng Tàu, Bình Dương , Đồng Nai, Hồ Chí Minh City, Long An, Bình Phước, Bạc Liêu, Bến Tre, Cà Mau, Cần Thơ City, Hậu Giang, Kiên Giang, Sóc Trăng, Tây Ninh, Tiền Giang, Trà Vinh, Vĩnh Long An Giang, Đồng Tháp

– Độ tuổi: 25 – 34

– Thu nhập hàng tháng: Tối thiểu 4,5 triệu/tháng

– Vay tối thiểu 10 triệu

– Nhóm đối tượng:

  • Nhóm làm công ăn lương (nhân viên văn phòng, nhân viên y tế, công nhân…)

  • Nhóm Kinh doanh tự do

  • Nhóm Người già hưởng lương hưu

– Content chuyển đổi cao: nhấn mạnh vào các thế mạnh của Easy Credit (giải ngân trong 24h, thủ tục đơn giản, lãi suất thấp, có khoản vay không cần chứng minh thu nhập,…).

⏩ Thông tin đầy đủ chiến dịch tại đây: http://bit.ly/2NO6Mv9

Ngày mai mình sẽ hướng dẫn các bạn một công cụ tìm kiếm được những mẫu quảng cáo hiệu quả nhất để chạy chiến dịch tài chính. Chú ý theo dõi nhé!

Để lại lời nhắn

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây