Hướng dẫn đăng ký Google Adwords

0
1134

Bài viết này được tổng hợp và hướng dẫn theo phiên bản Google Adwords tại thời điểm năm 2017. Bài hướng dẫn đăng ký tài khoản Google Adwords mới này sẽ rất hữu ích với những bạn mới bắt đầu và đang thực hành với việc quảng cáo Google Adwords. Đăng ký và sử dụng các dịch vụ của Google vô cùng đơn giản và dễ dàng, bạn hãy làm theo những hướng dẫn phía bên dưới đây nhé.

Đầu tiên, để có thể tạo tài khoản quảng cáo Google Adwords bạn cần phải chuẩn bị thứ nhất là thẻ Visa hoặc thẻ Mastercard đã được kích hoạt có tối thiểu 200.000 vnđ trong tài khoản và 1 Gmail chưa từng truy cập Google Adwords.

 

Hướng dẫn tạo tài khoản Google Adwords mới

Sau khi chuẩn bị thẻ Visa và 1 Gmail hãy cùng sở hữu tài khoản Google Adwords với 4 bước nhanh dưới đây:

 

>>> Bạn có thể tham khảo cách kiếm tiền với Google: Sử dụng Google Adwords làm Affiliate

 

Bước 1: Các bạn truy cập vào Google search “Google Adwords” hoặc có thể truy cập vào đường link sau để tới trang chủ Google Adwords => https://adwords.google.com

Cách đăng nhập vào tài khoản quảng cáo google adwords

Các bạn để tạo được tài khoản quảng cáo Google Adwords thì các bạn bắt buộc phải truy cập vào trang chủ Google Adwords thông qua bước 1 này bằng 2 lựa chọn như đã hướng dẫn.

Sau khi thực hiện xong bước 1 các bạn được dẫn tới trang chủ Google Adwords như dưới hình.

Đăng nhập tài khoản quảng cáo Google Adwords

 

Bước 2: Các bạn nhấp “Đăng nhập” hoặc “Bắt đầu ngay” để thực hiện tạo tài khoản quảng cáo Google Adwords.

Bỏ qua hướng dẫn thiết lập tài khoản

Sau khi các bạn thực hiện “Đăng nhập” hoặc “Bắt đầu ngay” lúc này Google sẽ yêu cầu các bạn nhập gmail mà bạn đã chuẩn bị từ trước khi tạo tài khoản (ở đây là gmail chưa đăng nhập adwords lần nào).

Nếu các bạn không nhấp vào “Bỏ qua hướng dẫn thiết lập” mà nhập website và nhấp “Tiếp tục” thì lúc này các bạn phải nhập thông tin thẻ visa thanh toán và cài đặt luôn một chiến dịch mới thì mới tạo thành công tài khoản quảng cáo Google. Tuy nhiên, ở bước này mình khuyên các bạn nên chọn “Bỏ qua hướng dẫn thiết lập”.

Bước 3: Sau khi thực hiện xong các bạn được đưa tới giao diện thiết lập một số cài đặt cuối cùng của tài khoản. Tại đây bạn có thể chỉnh sửa và kiểm tra lại thông số tài khoản trước khi tham gia mạng quảng cáo Google Adwords.

Hướng dẫn tạo tài khoản quảng cáo Google Adwords

Sau đó bạn sẽ thấy giao diện như thế này là thành công rồi!

 

Bước 4: Cài đặt thanh toán

Bạn nhấp vào bánh răng cưa góc bên phải màn hình và chọn “Lập hóa đơn và thanh toán” rồi làm theo lần lượt các bước sau đây:

Nhập thông tin thanh toán

 

Chọn “cá nhân” nếu bạn chạy cho cá nhân,“doanh nghiệp” nếu như bạn đang chạy cho công ty. Lưu ý các thông tin này bạn cần nhớ để sau này có chạy trên tài khoản mới nên nhập vào đúng thông tin.

Nhập tên và địa chỉ của mình hoặc công ty mình. 

Nhập thành phố và mã bưu điện

 

Để tra mã bưu điện của địa chỉ bạn có thể seach Google để tìm, thông tin này đã được công khai trên internet.

Nhập số tiền thanh toán ( tối thiểu là 160.000 VNĐ). Ngân hàng bạn đăng kí mở thẻ sẽ bị mất thêm 20.000 VNĐ nhưng sau đó đa số các ngân hàng sẽ hoàn lại số tiền đó.

Sau đó bạn nhập số thẻ (là dãy số được in nổi trên thẻ) và số CVC (là 3 số cuối sau thẻ)

Sau đó bạn nhấp vào “tôi đồng ý” và nhấn “gửi”. Vậy là bạn đã tạo thành công tài khoản quảng cáo Google Adwords rồi đó!

Nội dung được chia sẻ bởi: Vietmoz.net

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây