Có nên kiếm tiền tiếp thị liên kết với Adpia?

0
65

Tiếp thị liên kết là một trong những hình thức kiếm tiền online khá phổ biến trong thời gian gần đây. Trong những bài viết trước đây, chúng tôi cũng đã có những giới thiệu và hướng dẫn về tìm hiểu tiếp thị liên kết tại Việt Nam. Nếu bạn vẫn muốn thử sức trong lĩnh vực tiếp thị liên kết và tiếp tục nuôi hy vọng nó sẽ là một tương lai tươi sáng hơn thì bài viết này sẽ dành cho bạn. 

Trong số các nền tảng mạng tiếp thị liên kết, Adpia nổi lên như một nền tảng tiếp thị liên kết với các chính sách rõ ràng, thanh toán nhanh, nhiều chương trình khuyến mãi. Nền tảng này sở hữu những ưu điểm gì đáng để thử… hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé.

Adpia là gì?

Mặc dù không được quảng bá rộng rãi như những nền tảng tiếp thị liên kết khác, tuy nhiên Adpia là một trang mạng tiếp thị liên kết tin cậy bắt đầu từ năm 2013, uy tín với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực affiliate. Adpia có trụ sở chính tại tầng 30, tòa nhà Handico – Phạm Hùng – Mễ Trì – Hà Nội. Giám đốc điều hành của công ty là một doanh nhân người Hàn Quốc.

Ưu nhược điểm khi tham gia nền tảng tiếp thị liên kết Adpia?

Hiện nay, trên nền tảng tiếp thị liên kết Adpia có rất nhiều hình thức chi trả hoa hồng cho các đối tác tiếp thị/ quảng cáo. Điển hình như cost per action (CPA), cost per sales (CPS), cost per million (CPM), cost per click (CPC), cost per install (CPI). 

Khi tham gia affiliate marketing, các bạn sẽ không hề xa lạ với với 5 hình thức chi trả hoa hồng cho đối tác tiếp thị/quảng cáo, bao gồm: CPA (Cost Per Action), CPS (Cost Per Sales), CPM (Cost Per Million), CPC (Cost Per Click) và CPI (Cost Per Install). Tuy nhiên hiện nay, các nhà cung cấp sản phẩm/ dịch vụ thường chỉ sử dụng 2 hình thức chính là CPA và CPS.

Cũng giống như các nền tảng tiếp thị liên kết khác, sản phẩm được tiếp thị trên Adpia rất phong phú, đa dạng và thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau. Bạn có thể lựa chọn các sản phẩm tiếp thị phù hợp với đối tượng khách hàng mà bạn định nhắm tới. Hoa hồng bạn nhận được sẽ được chi trả theo một hạn mức nhất định hoặc dựa theo tỉ lệ phần trăm giá trị của sản phẩm. Thông thường sẽ dao động từ 0.5 – 30%.

Về cơ bản, nền tảng affiliate Adpia cũng sở hữu những vấn đề như những nền tảng tiếp thị khác mắc phải. Tuy nhiên có một điều thực sự khác biệt ở mạng tiếp thị này đó là yếu tố then chốt để các bạn quyết định lựa chọn Adpia thay vì những nền tảng khác. Điểm khác biệt ở đây chính là quy trình xét duyệt.

Khác với nền tảng affiliate khác, bất cứ ai sở hữu website, blog… đều có thể tham gia kiếm tiền online với Adpia. Tất cả quy trình xác minh tài khoản, xét duyệt chiến dịch, xét duyệt hoa hồng đều diễn ra hoàn toàn tự động và gần như ngay lập tức.

Bạn sẽ không cần phải đợi chờ tin xét duyệt chiến dịch hay xét duyệt nguồn traffic nữa. Nhờ tính năng này, mà bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều thời gian và tận dụng cơ hội đó để phát triển nguồn traffic của mình. Chính vì vậy, cuộc đua tiếp thị thì thời gian đóng vai trò là một yếu tố vô cùng quan trọng.

Nếu bạn đang có ý định kiếm tiền online với tiếp thị liên kết tại Việt Nam thì tại sao bạn lại không thử tham gia vào nền tảng Adpia. Đã có rất nhiều người kiếm được hàng triệu đồng mỗi tháng nhờ tiếp thị liên kết với Adpia. Tên của họ đã được vinh danh trên các bảng xếp hạng doanh thu của Adpia. Hy vọng các bạn sẽ là những người tiếp theo.

Nếu bạn đang tham gia kiếm tiền online từ tiếp thị liên kết trên Adpia hay bất cứ mạng tiếp thị liên kết nào tại Việt Nam. Hãy chia sẻ với chúng tôi những kinh nghiệm, thực tế chạy chiến dịch dưới khung bình luận bên dưới nhé.

Để lại lời nhắn

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây