Cafe24 – Con đường ngắn nhất giúp bạn chinh phục 7 tỷ khách hàng trên toàn thế giới

0
86

Cafe 24 cung cấp nền tảng quản lý trang mua sắm vượt trội từ lưu lượng, server đến giám sát, sao lưu hệ thống,…

Hệ thống có thể xử lý được quy mô mua sắm lớn, đảm bảo được tính vận hành trong mua sắm,…nhờ hệ thống hạ tầng vững chắc và trình độ kỹ thuật tiên tiến.

Ngay khi gia nhập Cafe24, bạn sẽ có cho mình tên miền miễn phí và có thể mở trang mua sắm sau khi hoàn tất các cài đặt cơ bản.

Cafe24 trở nên nổi bật với 6 tính năng vượt trội của mình:

1. Không giới hạn việc đăng sản phẩm

Thời trang, thực phẩm, nội thất, v.v,..bạn có thể đăng và bán bất cứ sản phẩm nào mình muốn mà không cần phải trả phí.

2. Xử lý đơn hàng và vận chuyển chỉ với vài lần nhấp chuột

Có khả năng dự phòng và xử lý tất cả các tình huống có thể phát sinh trong từng trạng thái đơn hàng như hủy đơn, đổi hàng, trả hàng, hoàn tiền, v.v. Bạn còn có thể xử lý đồng loạt số lượng lớn đơn hàng chỉ với vài lần nhấn chuột.

3. Quản lý khách hàng – Hô biến mọi khách truy cập thành khách hàng thân thiết

Bạn có thể nâng cao hiệu quả marketing thông qua menu [Khuyến mại] với nhiều tính năng đa dạng, như quản lý cấp bậc thành viên theo tỷ lệ mua hàng, giảm giá theo cấp bậc, v.v.

Thêm vào đó, Cafe24 còn cung cấp nhiều tính năng hữu ích mà các đơn vị cạnh tranh khác không có như “Tiền tích lũy”, “Quà tặng”, v.v.

4. Công cụ chỉnh sửa Theme linh hoạt và hoàn hảo

Dựa theo tài liệu hướng dẫn, bạn có thể tạo ra theme mong muốn một cách đơn giản và dễ dàng. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp rất nhiều chủ đề theme miễn phí.

Chỉ với vài lần nhấn chuột để chỉnh sửa, bạn đã có thể sở hữu ngay một theme hoàn hảo theo đúng sở thích.

5. Cài đặt và tích hợp thêm tính năng mới

Cài đặt các app cần thiết cho việc quản lý vào vị trí mong muốn một cách dễ dàng như tải về và cài đặt app trên smartphone. Có thể sử dụng ngay các tính năng đa dạng mà không cần coding hoặc phát triển gì thêm.

6. Menu Khuyến mại phong phú

Tính năng Khuyến mại của Cafe24 rất xuất sắc trong việc quản lý và duy trì khách hàng. Chúng tôi đang cung cấp nhiều tính năng đa dạng như ưu đãi giảm giá, cấp coupon tự động khi đăng ký thành viên, sinh nhật, tái đặt hàng, v.v.

Để lại lời nhắn

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây