Bonus tưng bừng – Mừng ngày Quốc khánh: Tăng tới 10% hoa hồng & tặng tiền mặt khi có đơn hàng

0
513

Tháng 09 tưng bừng với ngày Quốc Khánh và hàng loạt các chương trình ưu đãi từ các merchant lớn của Adpia như Shopee, Lazada, Adayroi,…

Để hòa chung với không khí ngày 02/09 cũng như tạo ra một sự kiện giúp các Affiliate/Publishers có thêm động lực đẩy số – tăng cao hoa hồng, Adpia mở ra chương trình “Bonus Tưng Bừng – Mừng Ngày Quốc Khánh”.

Thời gian diễn ra chương trình: từ 01/09 đến 30/09

Trong chương trình sẽ bao gồm 2 sự kiện:

Event 1: Đa dạng hóa Merchant – Thưởng thêm hoa hồng

Các Affiliate phát sinh kết quả từ 3 MERCHANT trở lên (ít nhất 1 đơn hàng/merchant) trong thời gian diễn ra sự kiện sẽ được thưởng thêm % hoa hồng, cụ thể trong bảng dưới đây:

Level Số lượng Merchant phát sinh kết quả % hoa hồng thưởng thêm từ Adpia
1 3 – 5 merchant 5%
2 6 – 8 merchant 8%
3 Từ 9 merchant trở lên 10%

 

Lưu ý:

  • Mỗi merchant có phát sinh kết quả cần có ít nhất 1 kết quả được xác nhận thành công.
  • Affiliate đạt kết quả tương ứng với Level nào sẽ chỉ nhận được mức % hoa hồng thưởng thêm tương ứng với Level đó.

Ví dụ: Một Affiliate phát sinh kết quả từ 7 merchant trong thời gian sự kiện thì thưởng thêm 8%, KHÔNG PHẢI là 5% + 8% = 13%

Event 2: Bonus hoa hồng cho kết quả đầu tiên

Đối với các Affiliate đã có tài khoản trên Newpub nhưng chưa phát sinh bất kỳ kết quả nào kể từ khi đăng ký cho đến trước ngày 01/09, sẽ được tặng 10,000Đ vào tài khoản ngay khi có được kết quả đầu tiên trong thời gian diễn ra chương trình.

Quy định về cách tính hoa hồng cho cả 2 sự kiện

Nếu Affiliate đáp ứng điều kiện của cả 2 sự kiện – Aff có kết quả đầu tiên và có kết quả phát sinh từ 3 merchant trở lên trong thời gian diễn ra chương trình, sẽ nhận được hoa hồng thưởng của cả 2 sự kiện. 

Ví dụ: Một Affiliate chưa có kết quả tính đến trước ngày 01/09 mà phát sinh kết quả trong thời gian diễn ra sự kiện từ 3 merchant thì cách tính hoa hồng sẽ là —> Tặng 10,000VND trong tài khoản + thưởng hoa hồng 5%

Hoa hồng thưởng thêm của chương trình “BONUS TƯNG BỪNG – MỪNG NGÀY QUỐC KHÁNH” dự kiến sẽ được thanh toán trong khoảng từ 15 đến 28/10/2019.

Hơn 100 Merchant và CPO hiện đang có trên Adpia đồng nghĩa với rất rất nhiều cơ hội bùng nổ hoa hồng lẫn thưởng. Các Aff có thể tha hồ lựa chọn cũng như mở rộng các ngành hàng của mình và đạt được mức doanh thu như mong đợi.

Tham gia ngay để không bỏ lỡ bất kì cơ hội đẩy số nào trong tháng 9 sôi nổi này nhé!

Cảm ơn và chúc các bạn thành công!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here