[Bảo Hân Food] Thưởng ngay tới 11 triệu khi Pub đạt đủ số lượng (không giới hạn thời gian)

0
125

Tháng 8 thực sự là tháng của những sự kiện, không chỉ là các sự kiện của Merchant CPS như Shopee, Adayroi, Lazada mà còn có hàng loạt các sự kiện của Merchant CPO. Mở màn sự kiện sẽ là Bảo Hân Food với BONUS HOA HỒNG ngay khi Affiliate đạt đủ số đơn theo yêu cầu.

Đặc biệt sự kiện này sẽ KHÔNG GIỚI HẠN THỜI GIAN, nghĩa là bạn chỉ việc đẩy số, càng nhanh càng tốt. Bạn sẽ được THƯỞNG NGAY KHI ĐẠT SỐ LƯỢNG. Mức BONUS sẽ theo từng loại sản phẩm như sau:

Không chỉ bonus cho Affiliate khi đạt số lượng, Bảo Hân Food còn THƯỞNG 1 HŨ LÚA MỲ 100GR TRỊ GIÁ 300K khi bạn bán được một đơn hàng bất kỳ thành công. Các bạn có thể sử dụng để bán lại hoặc sử dụng tùy ý.

Sản phẩm của Bảo Hân Food được sản xuất 100% bằng các nguyên liệu thiên nhiên an toàn cho sức khỏe, tỷ lệ người đã mua hàng sử dụng lại rất cao. Bạn có thể remarketing với tệp khách hàng cũ của bạn cũng sẽ rất hiệu quả.

Chạy chiến dịch Bảo Hân Foods như thế nào?

Bạn có thể sử dụng các kênh GDN, Google search, quảng cáo Facebook,… Sử dụng video review sản phẩm trên Youtube cũng là một cách hữu hiệu để quảng bá sản phẩm. Nội dung càng hữu ích, thu hút sẽ kích thích khách hàng tìm hiểu và đặt mua sản phẩm.

Nội dung content bạn có thể  tham khảo trên trang chủ của Bảo Hân Food hoặc sử dụng công cụ BigSpy để tìm kiếm các nội dung có tính chuyển đổi tốt. Hiện tại bạn có thể lựa chọn một trong 4 chiến dịch của Bảo Hân để chạy tùy thuộc vào nhóm khách hàng bạn có thể tiếp cận.

Nếu bạn chưa có tài khoản, đăng ký và tham gia chiến dịch với Bảo Hân Food ngay:

Nút đăng ký ngay

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here