[Bảo Hân Food] Thưởng ngay tới 11 triệu khi Pub đạt đủ số lượng (không giới hạn thời gian)

0
990

Tháng 8 thực sự là tháng của những sự kiện, không chỉ là các sự kiện của Merchant CPS như Shopee, Adayroi, Lazada mà còn có hàng loạt các sự kiện của Merchant CPO. Mở màn sự kiện sẽ là Bảo Hân Food với BONUS HOA HỒNG ngay khi Affiliate đạt đủ số đơn theo yêu cầu.

Đặc biệt sự kiện này sẽ KHÔNG GIỚI HẠN THỜI GIAN, nghĩa là bạn chỉ việc đẩy số, càng nhanh càng tốt. Bạn sẽ được THƯỞNG NGAY KHI ĐẠT SỐ LƯỢNG. Mức BONUS sẽ theo từng loại sản phẩm như sau:

Không chỉ bonus cho Affiliate khi đạt số lượng, Bảo Hân Food còn THƯỞNG 1 HŨ LÚA MỲ 100GR TRỊ GIÁ 300K khi bạn bán được một đơn hàng bất kỳ thành công. Các bạn có thể sử dụng để bán lại hoặc sử dụng tùy ý.

Sản phẩm của Bảo Hân Food được sản xuất 100% bằng các nguyên liệu thiên nhiên an toàn cho sức khỏe, tỷ lệ người đã mua hàng sử dụng lại rất cao. Bạn có thể remarketing với tệp khách hàng cũ của bạn cũng sẽ rất hiệu quả.

Chương trình khuyến mãi cho khách hàng

Trong thời gian hiện tại, Bảo Hân Food đang có chương trình giảm giá đặc biệt cho khách hàng mua sản phẩm như sau:

  • 3 hũ lúa mỳ giá gốc 1.050.000 VNĐ giảm còn 670.000 VNĐ
  • 3 hũ cao Hà thủ ô 100 gram giá gốc 900.000 VNĐ giảm còn 810.000 VNĐ
  • 5 hũ mật ong nguyên chất 500gram giá gốc 1.200.000VNĐ giảm còn 560.000 VNĐ
  • 4 hũ cao dây thìa canh giá gốc 1.200.000 VNĐ giảm còn 1.100.000 VNĐ

⇒ Chi tiết thông tin các sản phẩm bạn xem tại đây: http://bit.ly/2ZIgeEJ

Chạy chiến dịch Bảo Hân Foods như thế nào?

Bạn có thể sử dụng các kênh GDN, Google search, quảng cáo Facebook,… Sử dụng video review sản phẩm trên Youtube cũng là một cách hữu hiệu để quảng bá sản phẩm. Nội dung càng hữu ích, thu hút sẽ kích thích khách hàng tìm hiểu và đặt mua sản phẩm.

Nội dung content bạn có thể  tham khảo trên trang chủ của Bảo Hân Food hoặc sử dụng công cụ BigSpy để tìm kiếm các nội dung có tính chuyển đổi tốt. Hiện tại bạn có thể lựa chọn một trong 4 chiến dịch của Bảo Hân để chạy tùy thuộc vào nhóm khách hàng bạn có thể tiếp cận.

Nếu bạn chưa có tài khoản, đăng ký và tham gia chiến dịch với Bảo Hân Food ngay:

Nút đăng ký ngay

Để lại lời nhắn

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây