5 công cụ Online hỗ trợ làm Affiliate Marketing.

0
184

Để tối ưu cho công việc tiếp thị liên kết, có rất nhiều công cụ hỗ trợ bạn. Những công cụ sau là những công cụ phổ biến nhất mà các nhà làm affiliate marketing hay những người kiếm tiền online cần sử dụng.

5-cog-cu-ho-tro-affiliate-marketing-1
5-cog-cu-ho-tro-affiliate-marketing

1. Similar Web | similarweb.com

Đây là công cụ rất toàn diện và dễ sử dụng để kiểm tra hiệu suất của trang web. Bạn có thể nhanh chóng xem được vị trí địa lý của người truy cập, các trang web được link đến, các lượt tìm kiếm liên quan đến bạn. 

Ngoài ra còn có sự hiện diện của website của bạn trên các phương tiện truyền thông xã hội, phân tích người truy cập, các trang web tương tự và ứng dụng có sẵn hiện nay. Các đối tác có thể sử dụng công cụ này để tối ưu hóa website, gia tăng lượng người truy cập tiếp thị liên kết sản phẩm, dịch vụ dễ dàng hơn, kiếm tiền trên mạng hiệu quả hơn.

2. Smallseotools | smallseotools.com

Trang web này có nhiều công cụ nhỏ bên trong hơn các công cụ SEO hơn bất kỳ khác mà tôi đã sử dụng, vì vậy tôi sẽ không đi vào tất cả công cụ mà họ có, nhưng tôi sử dụng trang web này nhằm đánh giá chất lượng của một trang affiliate marketing.

Bạn có thể một cách nhanh chóng kiểm tra; backlink có liên quan để xác định các lượt traffic về cho các khách hàng của bạn, độ trùng lặp nội dung để đảm bảo trang web của bạn không bị phạt Penguin, tốc độ tải trang web.

3. Google trends | google.com/trends/

Google có lẽ là website có dữ liệu về người dùng nhiều nhất, vậy nên đây cũng là công ty có thể giúp ta hiểu được xu hướng của người dùng internet là gì. Bạn có thể; thay đổi thời gian, so sánh từ khóa, xem phân phối vị trí địa lý tìm kiếm (và thay đổi vùng người dùng tìm kiếm).

Sau khi đăng nhập vào Google, bạn cũng có thể xuất kết quả và sử dụng các dữ liệu xu hướng để dự báo tương lai.

4. Thống kê lượt truy cập | gs.statcounter.com

StatCounter là một tài nguyên hữu ích cho việc đánh giá các xu hướng truy cập website theo trình duyệt, nền tảng, động cơ tìm kiếm, phương tiện truyền thông xã hội.

Ví dụ như bây giờ chúng ta có thể thấy rằng Chrome đã có hơn 40% thị phần của trình duyệt sử dụng Vương quốc Anh, trong khi IE đã giảm xuống dưới 25% từ gần 40% trong tháng Chín năm 2013. Thống kê có thể dễ dàng tải về bằng một đồ thị, dữ liệu thô hoặc xem bản đồ.

5. Fox HTTP | addons.mozilla.org/en-US/firefox/addon/httpfox/

Một nỗi sợ hãi luôn thường trực của các nhà tiếp thị liên kết; “Tracking có đang hoạt động hay không?”. Tôi sử dụng Firefox và HTTPFox để nhanh chóng kiểm tra xem thẻ theo dõi chính xác đã được cài đặt.

Plugin của Firefox này cho phép thu thập và lọc lưu lượng truy cập của người dùng thông qua các thẻ theo dõi. Công cụ này cũng hữu ích cho việc kiểm tra nếu một liên kết đã thúc đẩy một sản phẩm thông qua một liên kết theo dõi khác.

Với 5 công cụ miễn phí tuyệt vời trên, hi vọng các bạn sẽ sử dụng chúng một cách hiệu quả với để làm tốt công việc tiếp thị liên kết affiliate marketing hiệu quả, kiếm tiền trên mạng thành công.

Đọc thêm:

Ứng dụng Marketing Online để kiếm tiền online như thế nào?

Cách viết content quảng cáo hiệu quả cho người mới

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây